Hoa khai trương

Đặt ngay mẫu hoa khai trương giá rẻ cùng chất lượng đỉnh cao ở shop hoa tươi Quận 6.

 
 
 
 

 

 

 

 

Chính sách khuyến mãi và đặt mẫu hoa khai trương Quận 6.

 
Cửa hàng giao hoa khai trương nhanh chóng, giá rẻ và hóa đơn VAT thật tiện lợi cho khách hàng. Đặt mẫu hoa khai trương Quận 6 để nhận được những ưu đãi, giảm giá trong năm.

Hoa giống như mẫu đặt tới 99%, và cam kết đổi trả nếu như hoa có tình trạng dập, nát hoặc không đúng mẫu.

Cửa hàng giao hoa chụp hình mẫu gửi khách trước, khi bạn đồng ý chúng tôi mới tiến hành giao hoa.

Có nhiều đợt khuyến mãi, giảm giá từ 5 - 10% cho những khách hàng mua hoa lần 2 trở lên hoặc mua hai sản phẩm cùng một lúc, giao hoa kèm thiệp, băng rôn vô cùng tiện lợi. Cách thức thanh toán đơn giản qua ATM hoặc nhận hoa thu tiền.
 
Đặt mẫu hoa khai trương Quận 6  nhanh chóng: 0949 856 519 - 0968 856 519 - 096 885 6319.

 

 

Shop bán hoa khai trương Quận 6 đẹp, chất lượng đỉnh cao, giao tận nơi.


Một shop hoa nhỏ nhưng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm hoa khai trương, shop hoa tươi Quận 6 
. tự hào luôn là những người bạn đồng hành thân thiết và không thể thiếu của chúng ta trên mọi nẻo đường gần xa. Hãy để cho dịp khai trương của bạn trở nên thật đáng nhớ và ý nghĩa cùng những mẫu hoa khai trương Quận 6 này nhé!

Dịp khai trương mang những niềm vui và những ước mơ, hi vọng cho một tương lai tốt đẹp nên màu sắc hoa khai trương Quận 6 chắc chắn phải tươi mới và tràn đầy năng lượng. Hoa khai trương với những màu sắc tươi mới cũng góp phần mang đến những điều tốt lành cho gia chủ. Chúng ta có thể tham khảo những tông màu khai trương như:


- Màu đỏ: Màu đỏ của mẫu hoa khai trương Quận 6 là tông màu cơ bản và dễ phối màu nên chúng cũng có thể kết hợp với nhiều màu sắc khác nhau với hoa hồng đỏ, hoa hồng môn, hoa đồng tiền đỏ, hoa hạnh phúc, lan mokara đỏ,... Hoa khai trương tông màu đỏ mang đến tài lộc, may mắn và tương lai phát triển rực rỡ.

- Màu vàng: Tông màu vàng ở mẫu hoa khai trương Quận 6 mang một sự ấm áp và niềm tin hi vọng. Tặng hoa màu vàng với mong muốn mang đến những của cải, tài lộc cho người nhận. Những bông hoa với tông màu vàng như: hoa hướng dương, đồng tiền vàng, hoa ly, lan thái, lan mokara, hoa hồng vàng,....

-  Ngoài màu hoa khai trương màu đỏ, màu vàng  thì bạn có thể kết hợp với những tông màu khác như màu hồng, cam, xanh, tím, trắng,....


Tham khảo mức giá của những mẫu hoa khai trương Quận 6.

 

Về bó hoa khai trương ở cửa hàng hoa khai trương Quận 6 chúng tôi có giá chỉ từ 350.000 đồng trở lên. Cửa hàng giao bó hoa thường kèm thiệp đi kèm để bạn ghi lại những lời nhắn nhủ ý nghia. Hoa bó thường được kết hợp với nhiều loại hoa khác nhau nhưng thường là bó hoa hồng kết hợp với hướng dương, lan thái, lan mokara,...

Giỏ hoa hay hộp hoa khai trương Quận 6 có giá từ 450.000 đồng trở lên. Mẫu hoa này cũng rất tiện và sang trọng bởi cấu tạo giỏ hay hộp gỗ rất dễ dàng cho bạn vận chuyển và có thể đặt trực tiếp trên bàn.

Lãng hoa khai trương là mẫu hoa được chọn mua nhiều trong dịp tặng khai trương. Với cấu tạo lãng hoa lớn và có chân đứng tiện lợi tạo ra một món quà hoàn hảo và tuyệt vời. Khi bạn mua lãng hoa khai trương Quận 6 thì chỉ cần 600.000 đồng và lãng hoa khai trương thường được kết hợp nhiều loại hoa với nhau và qua bàn tay khéo léo của những nghệ nhân cắm hoa tạo ra món quà quá ý nghĩa.
 

Kiểu dáng ấn tượng của hoa khai trương Quận 6.


Hoa khai trương Quận 6 cũng rất đa dạng về cách thức cắm hoa để cho quý khách hàng tha hồ lựa chọn để gửi để khách hàng tha hồ lựa chọn. Bạn có thể chọn một trong số mẫu hoa khai trương Quận 6 sau làm món quà ý nghĩa nhất nhân dịp khai trương: Hoa bó, hoa giỏ, hoa cắm bình, hoa hộp gỗ, kệ hoa hoặc lãng hoa khai trương. Tùy vào đối tượng cũng như dịp khai trương khác nhau mà bạn chọn ra những món quà khai trương cho phù hợp. Nếu như bạn đại diện cho một cá nhân chúc mừng có thể chọn mẫu hoa bó, giỏ, bình hoa hay hộp hoa khai trương. Còn nếu như đại diện cho một tập thể bạn có thể chon kiểu kệ hoa hay lãng hoa khai trương. Những mẫu hoa này dù ở kiểu dáng nào cũng được những nghệ nhân cắm hoa chúng tôi thiết kế với đường nét tinh tế và hài hòa về màu sắc cũng như ý nghĩa. Quan trọng, khi giao hoa chúng tôi luôn có những tấm thiệp và những dòng băng rôn đi kèm dành cho bạn hoàn toàn miễn phí.

Bạn có thể kể đến những loại hoa đặc trưng cho mẫu hoa khai trương Quận 6 như: Hoa hồng, hoa hướng dương, hoa hồng môn, hoa đồng tiền, hoa ly, cẩm tú cầu, lan thái, lan hồ điệp, lan mokara, hoa cát tường, hoa hạnh phúc,....  Dù có lựa chọn bất cứ loại hoa nào trong những hoa vừa mới nêu trên thì bạn hãy yên tâm vì những bông hoa đó sẽ cho bạn món quà tuyệt vời.


Cách thức đặt hoa khai trương nhanh chóng ở shop hoa tươi Quận 6.

 
Bước 1: Khi bạn chọn được mẫu hoa khai trương  Quận 6 qua hình ảnh trên website hoặc được sự hỗ của nhân viên thì nhân viên sẽ tiến hành nhận đơn hàng và tiến hành xử lý đơn hàng qua từng bước.

Bước 2: Nhân viên tiến hành làm mẫu hoa theo yêu cầu. Hoa được cắm 100% hoa tươi chưa qua sử dụng và đảm bảo đúng mẫu, chất lượng đỉnh cao.

Bước 3: Nhân viên chụp hình hoa đã hoàn thành và tiến hành gửi mẫu cho khách. Được sự đồng ý của khách hàng thì mới tiến hành giao hoa theo đến địa chỉ của người nhận theo yêu cầu. 

Bước 4: Giao hoa xong nhân viên sẽ báo lại cho khách là người nhận đã nhận được hoa để bạn không phải chờ đợi.

0968.856.519