Shop hoa tươi

Shop hoa tươi Phường 5 quận 6 TPHCM

  1. Ngày đăng: 09-02-2018 14:02:43
  2. Lượt xem: 409
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 409 Lượt xem

Shop hoa tươi Phường 5 quận 6 TPHCM kết không ngừng cải tiến để đảm bảo sự ổn định và nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của Quý khách hàng

sg166

Shop hoa tươi Phường 5 quận 6 TPHCM

Shop hoa tươi quận 6  chuyên về  hoa cưới, trang trí xe cưới, Trang trí cổng cưới, trang trí phòng cưới, hoa sinh nhật, hoa khai trương, trang trí hội nghị, tổ chức sự kiện, ca nhạc cho các hội nghị lớn, đám cưới. Chuyển hoa tươi và quà tặng trong nước và quốc tế.
Nhận Tổ chức sự kiện:

sg005

- Tổ chức trang trí, thiết kế sân khấu cho các sự kiện lớn.
- Tổ chức MC, ca nhạc, dàn dựng kịch bản khai trương, đám cưới.
Dịch vụ điện hoa Nhận chuyển hoa tươi trên toàn quốc
- Hoa sinh nhật,
- Hoa tình yêu
- Hoa khai trương,
- Hoa chia buồn
- Quà tặng, bánh sinh nhật, gấu bông...
Đặt các loại hoa theo yêu cầu và kỹ thuật thẩm mỹ.
Tư vấn về hoa, quà tặng lưu niệm để bạn có thể lựa chọn những món quà hay loại hoa để phù hợp với người được tặng.

hoa chuc mung khai truong

Dù bạn ở bất cứ đâu và trong thời gian nào thì chỉ cần sau 2h đồng hồ, đội ngũ nhân viên tận tình, năng động của Cửa hàng hoa  phường 9 quận 6 sẽ gửi đến tận tay 
Với hình thức thanh toán đa dạng, rất tiện cho khách hàng từ trong nước đến nước ngoài, ngoài thanh toán trực tiếp tại cửa hàng hay thanh toán khi giao hàng, khách hành có thể thanh toán bằng hình thức thanh toán qua Western Union, qua dịch vụ kiều hối, tất cả các ngân hàng tại Việt Nam  như ACB, VCB, Đông Á, Agribank, Vietinbank, BIDV, Techcombank,… Bên cạnh đó hình thức thanh toán online trên mạng  rất tiện lợi và an toàn.

sg160


Shop hoa tươi Phường 5  quận 6 TPHCM  sẽ mang đến cho bạn những niềm vui trong tất cả mọi thời khắc quan trọng của cuộc đời bạn với sản phẩm đa dạng và phong phú cho mọi phong cách từ cổ điển đến hiện đại.
Với hoa cưới chúng tôi có dịch vụ trọn gói gồm: Kết xe hoa, cổng hoa, hoa cầm tay, phông cưới chụp hình, hoa bàn tiệc, hoa sân khấu, hoa trang trí sảnh và cả hoa cài áo. 

Bình luận

Đánh giá:

Hoa khai trương

Xem tất cả

Hoa tang lễ

Xem tất cả

Hoa sinh nhật

Xem tất cả

Bài viết khác

0968.856.519